Hải Anh Studio

Hải Anh Studio

CHỤP ẢNH CHO BÉ

 

Chụp ảnh baby

Chụp ảnh bầu

 

Bầu bí – khoảng thời gian thiêng liêng của mẹ và con, chụp ảnh bầu là điều mà mỗi mẹ bầu đều muốn thực hiện trước ngày chính thức chào mừng bé đến với thế giới này.

Xã hội phát triển, các gia đình thường chỉ sinh 1-2 bé, thời gian chờ đợi sinh linh nhỏ của các bà mẹ lại càng trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết. Mỗi khoảnh khắc phút giây đều vô cùng quý giá, và ai cũng muốn thời khác đó được ghi dấu một cách hoàn mỹ và đẹp đẽ nhất.

Luôn hiểu khách hàng và tâm huyết trong công việc sáng tạo nghệ thuật, ê-kíp Hải Anh studio luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thời thượng sành điệu. Với hệ thống studio rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, nhiều  background chụp hình đẹp, được thay đổi liên tục, Hải Anh Studio sẽ cùng bạn ghi dấu những bức ảnh bầu nghệ thuật đẹp nhất.

100% hình ảnh thuộc bản quyền Hải Anh Studio, quý khách có thể tham khảo thêm các album ảnh gia đình tại link : Ảnh gia đình

Deep Love

Deep Love

Chụp ảnh cưới đẹp

[JVGALLERY]{"images":

Chụp ảnh cưới studio

[{"img":"images/album/cuoistudio/cuoistudio3.jpg","title":"","desc":""},{"img":"images/album/cuoistudio/cuoistudio4.jpg","title":"","desc":""},{"img":"images/album/cuoistudio/cuoistudio7.jpg","title":"","desc":""}],"options":{"theme":"style2","lightbox":"fancybox","caption":"1","create_thumb":"1","thumb_width":"300","thumb_height":"450","layout":"grid","grid":"fluid","columns":"3","col_width":"33%","gutter":"1%","pagination":"0","limit":"5"}}[/JVGALLERY]

Ảnh cưới studio Hàn Quốc

Gợi cảm tinh khôi

 CHỤP ẢNH INDOOR NGHỆ THUẬT

CHỤP ẢNH SEXY SƠ MI

Sexy Lady

Chụp ảnh indoor sơ mi trắng

Chụp ảnh gợi cảm