Bí quyết chụp ảnh nghệ nude nghệ thuật

  1. Lựa chọn ê-kíp chụp hình chuyên nghiệp

 Một bức ảnh nude nghệ thuật đẹp được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố : ánh sáng, thần thái người mẫu, góc máy, xử lí hậu kì của hình ảnh…. Để hội tụ đầy đủ các yếu tố trong 1 bức ảnh hoàn chỉnh bạn cần lựa chọn được 1 ê-kíp: nhiếp ảnh gia, chuyên gia make up, làm tóc, stylist chỉnh hình chuyên nghiệp, ăn ý trong quá trình làm việc. Ê-kíp chuyên nghiệp còn giúp bạn tư vấn chuẩn bị : phụ kiện, tạo dáng… phù hợp .

  1. Tạo dáng tự tin trước ống kính

Tạo hình trước ống kính sao cho đẹp luôn là nỗi băn khoăn và lo lắng. Đặc biệt với chụp ảnh nude, bạn cần tạo dáng để thấy được những đường cong cơ thể. Nếu bạn là một người không hay chụp ảnh hay không tư tin khi diễn xuất trước ống kính thì hãy thả lỏng cơ thể, phối hợp theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia và stylist. Ngoài ra bạn hãy nhờ ê-kíp tư vấn xem mình phù hợp chụp ở góc mặt hay tư thế, dáng đứng nào để chuẩn bị tốt nhất và tự tin thể hiện trước ống kính.

  1. Nắm rõ ưu nhược điểm hình thể

“Tốt khoe xấu che” câu này rất chuẩn khi chụp ảnh nude. Khai thác những ưu điểm của cơ thể tôn lên những nét đẹp, những đường con thanh xuân và hạn chế tối đa những khuyết điểm, góc chết của cơ thể, gương mặt để tạo ra hình ảnh nghệ thuật và đẹp nhất.

Khóa học chụp ảnh sản phẩm cơ bản

 

Khóa học chụp ảnh sản phẩm 

Chụp ảnh đại gia đình

 

Chụp ảnh đại gia đình - Nơi truyền thống được lưu giữ. Cuộc sống phát triển, mỗi dịp đại gia đình 2-3-4 thế hệ có thể sum họp đầy đủ không hề dễ dàng. Thời điểm được hầu hết đại gia đình lựa chọn thường là những ngày cuối tuần, những dịp nghỉ lễ để tất cả các thành viên có thể sắp xếp thời gian.

Hải Anh Studio - 44B Hàng Bún luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, đại gia đình muốn lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm :

  • Hệ thống phòng chụp rộng rãi (không gian chứa 25-30 khách hàng ) trang thiết bị hiện đại
  • Ê-kíp giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc nhanh
  • Trang phục đa dạng hỗ trợ khách hàng
  • Trang điểm tự nhiên
  • Nước ảnh sang trọng, chân thực